แท้งแล้วค่ะ

จากที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์เรื่องราวสอบถามหลายอย่างไป มาวันนี้น้องไม่อยู่ในท้องแม่แล้วค่ะ เมื่อวานเพิ่งอัลตราซาวด์เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจน้อง วันนี้น้องจากแม้ไปซะแล้ว มาให้แม่ได้ดีใจแค่แปปเดียวเอง😭😭

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่สู้ๆนะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ