ไปหาคุณหมอมาค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เจอตัวเด็กแม่ๆตรวจเจอตัวเด็กตอนกี่เดือน

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตอน 7 วีค ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงไข่แดง หมอนัดตรวจอีกทีตอน 9 วีค ลุ้นค่ะ อยากเจอแล้ววว 😊

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องที่แล้วแท้ง คุณหมอบอกว่า ถ้าเข้าวีคที่9 แล้วไม่เจอตัวน้อง คงเป็นท้องลม นี่คิดหนักไปอีกค่ะ 😅

เจอหมอครั้งแรก ซาวด์เจอเลยค่ะ 6weeks ค่ะ

2-3เดือน ค่ะ ไม่ต้องกังวล นะคะ

เจอหัวใจกระพริบตอน 6 วีคค่ะ

รอก่อนค่ะ หลายวีคอาจจะเจอ

7w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

หาหมอครั้งแรก 7wเจอเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน11วีคค่ะ

ของเราเจอตอน 8w ค่ะ