อาการปวดท้อง

วันนี้ไปหาหมอมาหมอทำการกระตุ้นคลอดให้หมอ บอกว่าปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วแต่ไม่ได้บอกว่ากี่เซ็นตอนนี้กลับมาบ้านแล้วมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายกับปวดประจำเดือนร่วมกับมีท้องแข็งอยากทราบว่าเป็นผลมาจากการกระตุ้นคลอดไหมค่ะตอนนี้ปวดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยมั้ยคะ​ ถ้าถี่ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ