อายุครรภ์ได้25+4

วันนี้ไปหาหมอมารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น แต่ไปหาหมอเสียงหัวใจปกติดี แต่คุณแม่ถามหมอหัวน้องกลับยัง หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว จะตกใจอารัยก่อนดี กับน้องไม่ดื้อทั้งวัน หรือน้องกลับหัว😆

1 ตอบกลับ

เด็กดิ้นเปรียนท่าไปเรื่อยๆคะ วันนี้กลับ พรุ่งนี้คืนก้อเยอะคะ

8mo ago

ใช่ไหมค่ะ แต่หมอบอกหัวอยู่ข้างล่าง หมอใช่มือจับ แต่ยังไม่ได้ซาว