สอบถามหน่อยคะ

วันนี้ไปหาหมอมาผลการคัดกรองดาวน์มีความเสี่ยงสูงอยากจะถามแม่ๆว่าจะเลือกเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดดีคะกังวลมากๆเลยคะแต่พรุ่งนี้หมอนะดเจาะน้ำคร่ำคะ

7 ตอบกลับ

หากคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เจาะน้ำคร่ำให้ชัวร์เลยก็ดีกว่าค่ะ หรือลองปรึกษาคุณหมออีกครั้ง เพราะถ้าตรวจนิฟเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกอยู่ดี คุณแม่ก็ต้องกังวลหลายรอบ ขอให้ผลตรวจออกมาปกตินะคะ

แนะนำเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ ทีเดียวคุ้มกว่า ตัวเองเจาะนิพ และก็เจาะน้ำคร่ำด้วย มานั่งทบทวนแล้ว หากย้อนเวลาได้ เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ ไม่เจ็บด้วย แค่ต้องนอนแบบผ่อนคลายๆ

ของเราเสี่ยง 1:85 เลยไปตรวจ nift รอผลตรวจ 7วัน มีเพื่อนเรา เสี่ยง1:17 ตอนนี้คลอดแล้วด้วย น้องปกติดี แต่เพื่อนเจาะน้ำคล่ำ หลังจากนั้นมีตกเลือดด้วย

ถ้าแม่มีงบ ตรวจนิฟก็ชัวร์เหมือนกันนะคะ ไม่เสี่ยงแท้งด้วย เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงเเท้ง 0.5% ค่ะ

ถ้าแม่มีงบ แนะนำตรวจนิฟค่ะ ชัวร์เหมือนกัน ไม่เสี่ยงแท้งด้วย เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงแท้ง 0.5%

บ้านนี้ส่งเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าคุณแม่พอมีกำลังทรัพย์แนะนำตรวจนิฟค่ะ

เราก็ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ11ที่จะถึงนี้รู้สึกใจหาย

1y ago

ได้เจาะวันเดียวกันเลย สู้ๆนะคะ เราก็กลัวๆเหมือนกัน