สอบถามหน่อยคะ

วันนี้ไปหาหมอมาผลการคัดกรองดาวน์มีความเสี่ยงสูงอยากจะถามแม่ๆว่าจะเลือกเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดดีคะกังวลมากๆเลยคะแต่พรุ่งนี้หมอนะดเจาะน้ำคร่ำคะ

7 ตอบกลับ

เราก็ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ11ที่จะถึงนี้รู้สึกใจหาย

1y ago

ได้เจาะวันเดียวกันเลย สู้ๆนะคะ เราก็กลัวๆเหมือนกัน