ฟังเสียงหัวใจชัดเจนต้องกี่เดือนค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะแล้วก็ฟังเสียงหัวใจแต่ไม่ชัดเจนค่ะตอนนี้ท้องได้17+3Wแล้วค่ะอยากรู้ว่าแม่ๆฟังเสียงหัวใจชัดขึ้นกี่เดือนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินชัดตอน7wk. ค่ะแม่ ซาวน์ผ่านหน้าท้อง