ตรวจน้ำตาลในเลือด !

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะพบน้ำตาลรั่วในปัสสะวะ คุณหมอให้ไปตรวจน้ำตาลในเลือดที่โรงบาล ถ้าเกิน 140 ให้มาพบหมอก่อนวันนัดเดือนถัดไป อยากทราบว่าค่าตรวจน้ำตาลในเลือดของโรงบาลรัฐ ประมาณกี่บาทคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถาม รพ. ที่จะตรวจเลยค่ะ