ปากมดลูกเปิด 2 เซน

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจภายในโดยการเอานิ้วควานมดลูก หมอบอกมดลูกเปิด2เซนค่ะ แล้วให้กลับบ้านไปก่อน พอกลับบ้านมามีเลือดออก อยากถามแม่ๆว่าอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด ครรภ 37+6 ค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก ควรไปหาหมอน่ะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนด