37+6ปากมดลูกเปิด2เซน

ไปตามหมอนัดได้แอดมิทตรวจว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ได้กลับบ้านเพราะยังไม่เจ็บท้องคลอด มีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อได้มั้ยคะจะเป็นอันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงท้องยิ่งก่อนท้องกลับใกล้คลอดถ้ามันงดได้ก็งดเถอะคะเป็นอะไรมากมันไม่คุ้มเลย เดี๋ยวคลอดแล้วแผลหายดีจะมีกันกี่รอบก็ได้ เพราะเคยมีเคสเปิดมดลูกเปิดแล้วลูกติดเชื่อในท้องเพราะมีเพศสัมพันธ์ เราท้อง9เดือนแล้วไม่เคยมีอะไรกับสามีตั้งเเต่5เดือนแล้วคะ ตอน5เดือนให้มีเเค่2ครั้งเเละหยุดเรย

1y ago

กี่wแล้วคะแม่ ถ้าท้องแก่แล้ว39-40wน้องไม่ออกมาจริงๆให้พ่อไปตามต้องใส่ถุงยางและทำเบาๆนะคะ

ปากมดลูกเปิดก้ไม่ควรมีแร้วค่ะแม่

1y ago

ไม่ได้จ้าใกล้แร้วคุนแม่สุ้ๆประมาน12ช.ม ท้องแรก

งดก่อนค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ

ช่วงนี้ควรงดก่อนนะค่ะ