ท้อง 7 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้น

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ครั้งที่แล้วไปหาหมอมา 28 w น้ำหนัก 58 วันนี้ 30 w แล้ว น้ำหนัก 58 เท่าเดิม จะเปนอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดูน้องเป็นเกณฑ์คะ ถ้าน้องโตดีน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรคะ✌✌✌