30 W แม่ๆน้ำหนักลูกเท่าไรกันเอ่ย

ท้อง 30 w แล้วหมอบอกเด็กตัวเล็กมาก 1452 กรัม ท้องแม่ก็เล็กมาก หมอบอกให้บำรุง ไม่รู้จะบำรุงยังไง ก่อนท้อง น้ำหนักแม่ 54 ตอนนี้ 30 w 58

1 ตอบกลับ

ลองกินกล้วยน้ำว้าดูคะ คนแก่ๆบอกว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูก