น้ำหนักไม่ขึ้น

ฝากครรภ์น้ำหนัก58อายุครรภ์8w4dตอนนี้อายุครรภ์27wน้ำหนัก62ตัวเล็กจะมีปัญหาอะไรไหมค่ะเครียดมากกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดยิ่งแย่ค่ะ ทำจิตใจให้สบายเข้าไว้ ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะรู้สึกสบายใจขึ้นหน่อย

น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไร ถ้าคุณหมอบอกลูกปกติตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ