แม่ท้อง15week👶

18 ตอบกลับ

อิจฉาแม่ๆพุงออกนิดเดียวมากค่ะ ทางนี้ท้องแรก16+2wถือว่าอ้วนสำหรับเราแล้ว กว่าจะ30+w หนทางอีกยาวไกล ถึงตอนนั้นเราคงเป็นโอ่งแล้วค่ะ ยิ่งเป็นคนกระดูกใหญ่ลดยากอยู่🥹🥹🥹

1y ago

บ้านนี้ท้อง2คะแม่อาจท้องใหญ่กว่าท้องแรกหรือปล่าวก็ไม่รู้คะ

14+2 ค่ะ แม่ท้องหนา เลยพุงใหญ่ค่ะ🤣 ลักษณะท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่รู้หรือยังคะว่าตัวเล็ก ช หรือ ญ ☺️

1y ago

แม่รอผลนิฟค่ะ แต่วันนั้นเห็นจู๋น้อยโผล่มาจ้า ❤️❤️

15w ค่ะ ปกติกินข้าวไม่เยอะเลยค่ะ วันนึงกินแค่2มื้อ แต่ท้องออกแล้วค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้กินข้าวไม่ค่อยได้เลยอ๊วกหมดคะ

15w+1 ค่ะแม่ ท้องแรกไม่แพ้เลย กินได้ปกติทุกอย่าง ผลตรวจนีฟ ลูกชายค่าา

1y ago

แม่ก็รอผลตรวจอยู่คะรอลุ้นลูกสาวแต่ลุงหมอบอกว่าลูกสาว80%คะแม่

15วีคค่ะ ท้องที่3 ท้องนี้น้องเกิดจากการไปเเก้หมันต่อหมันมาค่ะ

1y ago

หมันตัตค่ะ

18 วีค ท้องที่3ค่ะ น้ำหนักเท่าเดิม เพิ่มเติมคือพุงออกนิดๆ 😅😅

1y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา1กิโลเองคะ

15.6 w ค่ะ ของเราไม่ออกเลย แพ้ท้องหนักมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

16วีค4ว้น ท้องที่3แล้ว พุงยังออกนอดเดี๋ยวยุค่ะ😊

1y ago

แพ้ค่ะ น้ำหนักลง5โลค่ะตอนนี้ยังนี้ยังไม่ขึ้นเลยน้ำหนัก

บ้านนี้13วีคกว่าๆเองจ้า🤗😅😅

1y ago

555มีแต่คนทักค่ะ😅

15วีคเเพ้ท้องหนักมากเลยจ้ะ

1y ago

จ้า..บ้านนี้จาก55ขึ้นแค่1กิโลเองคะ56