แม่ๆช่วยดูหน่อยชายหรือหญิง ค่ะ 😛🥰

วันนี้ไปหาหมอมาคุณหมอก็ยังไม่ยืนยันว่าชายหรือหญิงค่ะ บอกแค่ว่าน่าจะหญิงนะ มีกลีบๆไม่มีอะไรโผล่แต่ก็ยังเล็กไม่มั่นใจ อิแม่อยากเตรียมของแล้วค่ะ( ปัจจุบัน 19 วีค 6 วันค่ะ)

แม่ๆช่วยดูหน่อยชายหรือหญิง ค่ะ 😛🥰
5 ตอบกลับ

นอนท่าคล้ายๆกันเลยค่ะหมอบอกดูยากแต่ก็หมุนไปหมุนมาจนเห็นบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ🥰

1y ago

ว๊าวดีใจด้วยค่ะ ขอให้babyแข็งแรงแข็งแรงนะคะ🥰

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกผญ80% แต่ต้องมาดูเดือนหน้าอีกที แต่แม่ก็แอบดีใจ 🥰🥰🥰

1y ago

17.3 วีคจ้า

ของเรา 16 w 5วันหมอบอก ผญ ชัว เราก็ดูไม่ค่อยออกค่ะ🤣

1y ago

🥰🥰ดีใจด้วยค่ะ ที่หมอบอกว่าชัวร์ แต่ของเราหมอไม่ชัวร์ รอลุ้นอีกเดือนหน้าค่ะ ไม่รู้จะชัวร์หรือเปล่า😂

ของแม่น่าจะผญ.นะคะ แต่บ้านนี้ชัดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ ของแม่น้องเป็น หญิงหรือชายคะ

20วีคก็เห็นเพศน้องแล้วค่า

1y ago

ของเราเสียดายที่หมอบอกว่าไม่แน่ใจค่ะ บอกว่าออาจจะผู้หญิงค่ะ ตัวแม่ก็อยากได้ลูกสาว แต่อยากได้ความมั่นใจจากคุณหมอค่า😂😂