ท้องแข็งมีเลือด

วันนี้ไปหาหมอมา เนื่องจากนัดปกติ แต่ช่วงวันศุกร์มีเลือดออก มีลิ่มเลือดนิดหน่อย เสา-ทิต ไม่มี แต่พอมาวันนี้มีเลือดออกมาเปื้อนกางเกงใน ไปหาหมอตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด หมอเช็คปากมดลูกว่ามีแผลไหมก็ไม่เจอค่ะ ไม่ได้มีไรกับสามีด้วยค่ะ เกิดจากอะไรใครเคยเป็นไหมคะ ตอนนี้ก็ยังมีซึมๆออกมา 😭😭😭 ตอนนี้ 36+3 วีค ค่ะ 29/06/63

1 ตอบกลับ

แร้วหมอให้คำตอบว่าไวคะแม่

4y ago

น่าจะไม่นะคะ เพราะน้องดิ้นปกติดีค่ะ แต่ก็อย่าชะล่าใจ ก็พยายามนับน้องดิ้นค่ะ ☺️