ปวดหิ้วโป้งรามไปถึงข้อมือ

เริ่มปวดช่วงโค่นนิ้วโป้งตอนอุ้มเจ้าตัวเล็ก คิดว่ากิยาแก้ปวดเดี๋ยวก็หาย นี่เวลาผ่านร่วม2เดือนแล้ว มาทำงานแล้ว ไม่ทุเลาลงเลย แม่ๆมีวิธีการทำไงให้ทุเลาลงได้บ้างคะ เพิ่งบรรจุงานลาไม่ได้ เสา-ทิต ก็ไม่มีคลินิกที่ไหนใกล้ๆเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดมากกกก

ปวดหิ้วโป้งรามไปถึงข้อมือ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เป็นทั้งสองข้างเลยค่ะ หมอแนะนำให้แช่น้ำอุ่นเช้าเย็น และกินยาแก้ปวดควบคู่ไปด้วยค่ะ แต่ไม่หายค่ะก็เลยให้หมอฉีดยาให้ค่ะ ผ่านไป 2-3 วันหายปวดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ