น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day

วันนี้ไปหาหมอมา หมอแจ้งน้ำหนักน้อง 1,400 กรัม เองค่ะ ตกเกรณฑ์ไปเลย แม่ๆโด๊ปอาหาร บำรุงครรภ์อะไรกันบ้างคะ ให้ลงที่ลูก ไม่ลงที่แม่😂😂😂

น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ 32week+5day
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w น้ำหนักน้องอยู่ที่1550กรัมแล้วจ้า กินทุกอย่างที่อยากกิน กินข้าว ตามด้วยผลไม้ทุกมื้อ แต่ไม่ค่อยชอบดื่มนมเท่าไหร่นะ😆