บ้านนี้31วีค5วัน

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่านน.ลูกเรา2,149นน.เกินเกณฑ์แม่ๆบ้านไหนตอน31wลูกนน.เท่านี้บ้างมั้ยคะ รอบหน้าหมอนัดกลืนน้ำตาล50g 😂

6 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกลืนน้ำตาลตอน32+6 เหตุเกิดจากกินเค้กวันเกิดพ่อก่อนไปหาหมอ😅 พบน้ำตาลในปัสสาวะ เจาะเเล้วรอด จะบอกว่าบ้านนี้ชิวมากกับการกลืนน้ำตาลอร่อยดี😅 ซาวด์32+6 น้ำหนักน้อง1846กรัมหมอบอกไม้น้อยเกินกำลังดีคะ

ของเราไปหาหมอวันนี้เหมือนกันค่ะ 31W นน.ลูก 2,185 กก. เกินเกณฑ์จนหมอสั่งควบคุมอาหารค่ะ

8mo ago

ของเราน้ำตาลไม่เกินเกณฑ์ค่ะ เลยไม่ได้ตรวจค่ะ

ทางนี้32 วีคแล้ว รอลุ้นวันที่ 1 กลัวน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ เพราะคนแรกน้องหนักแค่ 2,100

8mo ago

น้องอาจจะน้ำหนักดีก็ได้คุณแม่ อย่ากังวลไปนะคะ บ้านนี้กลัวเป็นเบาหวานมากๆค่ะ😂

ไปหาหมอมาวันนี้ 31w 1630กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักดี

8mo ago

แต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเกินค่ะเดือนนี้ปาไป7โล หมอเจาะเลือดตรวจเบาหวานเลยค่ะ 16มีนาไปฟังผลค่ะ กังวลมาก ก่อนท้องหนักแค่55 ตอนนี้73ค่ะ

เท่ากับเรา 34w เลยค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้32+3w หมอบอก2,390 เกินเกณฑ์

8mo ago

ช่วงนี้นัดตรวจเบาหวานเจาะเลือดทุก2สัปดาห์ เลยค้า