#น้องหลุดแล้วค่ะ #ท้องแรก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา....หมอบอกน้องไม่อยูแล้วค่ะพอได้ยินหมอพูดร้องเลยมันเสียใจมันจุกจนพูดไม่ออกเลยค่ะ....พังหมดเลยสิ่งที่ตั้งใจไว้ ท้องแรกก็หนักเลย😭😭😭😭😭😭

24 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ😊❤

สู้ๆๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอย่สเครียดค่ะ

ครั้งแรกเหมือนกันเลยอยู่ๆน้ำตาก็ไหล แต่ตอนนี้มีใหม่แล้ว..สู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งเข้าไว้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่✌🏻✌🏻✌🏻

ไม่เป็นไรน่ะแม่ สู้นะคะๆ😢

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่ กี่วีคคะ