สอบถามหน่อยค่ะ รบกวนตอบหน่อยนะคะ ??

วันนี้ไปหาหมอตรวจครรภ์มาและมีตรวจภายในด้วยตอนหมอตรวจภายในหมอบอกมดลูกเปิด 2 เซ็นแล้วแต่ไม่ได้นอนโรงบาลนะคะไห้กลับบ้านก่อนไปหาหมอก้ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งแต่หลังจากตรวจภายในมาก้เริ่มเจ็บแปลกๆแบบเหมือนเราปวดอึ ก้ปวดเรื่อยๆแต่ยังพอทนได้แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ 39+1 W ตอนตรวจภายในคือเลือดออกด้วยค่ะหมอบอกว่ากลับบ้านไปก้ยังจะมีเลือดออกยุ่ไม่ต้องตกใจ

1 ตอบกลับ

ปกติที่จะมีเลือดออกค่ะแม่ แต่ถ้าปวดท้องถี่มาก หาหมอค่ะ