สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งแต่ตื่นลูกดิ้น2ทีเองนี้ก็เย็ยแล้วควรหาหมอดีมั้ยคะ 39 W 5 d #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูใหม่ค่ะ เอา ชม นึงก็ได้ตอนนี้ว่า น้องดิ้นได้ถึง3 ครั้งมั้ย ดื่มน้ำเย็นหรือน้ำหวานก่อนแล้วนอนหงายตั้งใจดูค่ะ เพราะเราเคยไปหาหมอไปถึงหมอก็จับใส่เครื่องฟังหัวใจกับมีปุ่มให้เรากดถ้าเรารู้สึกว่าลูกดิ้น ซึ่งตอนแรกเราก็รู้สึกว่าดิ้นน้อย แต่พอเรานอนนิ่งๆสั่งเหตุอย่างเดียวก็ได้อยู่เกิน 10 ครั้งค่ะ ลอง 1 ชม ก่อนก็ได้ ถ้าไม่ถึงจริงๆ ความสบายใจไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปคะเพื่อความสบายใจเราจะได้ไม่ต้องกังวลด้วย