ยาบำรุงครรภ์ (รบกวนตอบหน่อยนะคะ)

เนื่องจากแม่บ้านนี้ไม่สบายและมีอาการเพลียร่วมด้วยทำให้ตื่นมาไม่ทันอาหารเช้าแต่มียาบำรุงครรภ์ที่ต้องกินหลังอาหารเช้าทำให้ไม่ได้กินยาตรงตามที่ควรกิน สามารถไปกินตอนกลางวันแทนได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินตอนไหนก็ได้ค่ะ ขอให้กิน