สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 39 W อยากทราบว่าน้ำเดินนี่ไหลเยอะมั้ยคะบ้านนี้ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินรึป่าวค่ะแต่ไหลออกมาเหมือนฉี่อั้นไม่อยู่แต่ไม่เยอะมากเท่าไหร่พอกางเกงเปียกแต่ไม่มีอาการอื่นไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดเลยอยากทราบว่าใช่อาการน้ำเดินมั้ยคะควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นอาการที่ว่าอั้นไม่อยู่ อาจจะเป็นไปได้ว่าน้ำเริ่มเดินแล้วนะคะ บางคนมากน้อยต่างกัน แนะนำไปหาหมอเช็คค่าน้ำที่ออกว่าใช่น้ำคร่ำมั้ย ถ้าใช่จะได้รอคลอดค่ะ เพราะถ้าค่อยๆออกแบบนี้ น้ำคร่ำจะแห้ง อันตรายนะคะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะไม่น่าจะใช่น้ำคร่ำค่ะหมอเช็คปากมดลูกเปิดเซ็นครึ่งหมอให้กลับบ้านค่ะขอบคุณที่แนะนำนะคะ🙏☺️