ซาวด์เพศลูก

วันนี้ไปหาหมอซาวด์ท้องครั้ง หมอบอกแขนขาครบ แต่น้องไม่ให้ดูเพศน้องหนีบ ใบหน้าก็ไม่ให้ดู มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำไงให้น้องอ้าขาบ้าง แม่บ้านนี่แอบน้อยใจลูก ? 24week5day เซงเลย

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ซาวด์ละเอียดตอน18วีค นอนคว่ำหน้าให้หมอหมองัดแล้วงัดอีกยิ่งหลบ ไปซาวด์อีกที25วีค รอบนี้นางโชว์เลยคะดูดนิ้วเท้าโชว์หมออีกด้วยคะ😊😊

ของเราซาวด์ก็ไม่เห็นน้องหนีบไว้​คุณหมอก็ให้เราออกไปเดิน10นาทีให้น้องเปลื่ยนท้าพอมาซาวด์อีกชัดเลยได้ลูกสาว

บ้านนี้ซาวรอบแรก 19วีคไม่เห็นเหมือนกันค่ะ มาเห็นตอน36วีค น้องเป็นผู้หญิง. แต่น้องนอนคว่ำหน้าอดเห็นกันเลย 😂

บ้านนี้ไปซาวด์ สองรอบเเล้ว ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หนีบตลอด เตรียมของไม่ถูกเลยค่ะ 5555

ซาวด์ครั้งแรกเป็นเหมือนกันค่ะ ซาวด์ครั้งที่2 ตอน 22w ถึงจะรู้

ของเราคุณหมอเขย่าๆท้องค่ะ น้องหันมาทำปากงับๆๆด้วย😆😆

แร้วแต่จังหวะน้องที่ขยับตัวค่ะบางคนซาวไปก้อเจอเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่หมอบอก60-70% เป็นผู้หญิงชัว 😆

บ้านนี้ดีหน่อยไปซาวกี่รอบๆก็อ้าให้ดูตลอด

บ้านนี้อ้าให้ดูหมดเลยค่ะ ไม่หนีบไม่ปิด

5y ago

ดีจังเลยคะ