ซาวด์เพศลูก

วันนี้ไปหาหมอซาวด์ท้องครั้ง หมอบอกแขนขาครบ แต่น้องไม่ให้ดูเพศน้องหนีบ ใบหน้าก็ไม่ให้ดู มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำไงให้น้องอ้าขาบ้าง แม่บ้านนี่แอบน้อยใจลูก ? 24week5day เซงเลย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่ไห้ดูค่ะนอนคว่ำหน้าไว้

เหมือนกันค่ะพึ่งจะมาเห็นตอน6เดือน

บ้านนี้อ้าซ่าปิกกาจูโผล่เลยค้า5555

ไปซาวตอน 4เดือนเปนเหมือนกันค่ะะ

บ้านนี้อ้าจู๋โผล่เลยค่ะ