มีใครน้ำหนักลูกตกเกณฑ์บ้างคะ เครียดมากๆ

วันนี้ไปหาหมอจากที่ไม่เคยได้ซาวด์เลย อายุครรภ์32w+2 ปรากฏว่า น้ำหนักน้อง ตกเกณเยอะมาก แค่1200g แต่อย่างอื่นปกติดี เท่าแต่เด็กตัวเล็ก แม่เครียดมากๆเลยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

5 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคน้องหนัก2,389กรัมแต่แม่ไม่ต้องเครียดนะคะกินปกติเลยค่ะเน้นโปรตีน นม สู้ๆค่ะ

11mo ago

กินนมแพะกับน้ำเต้าหู้ค่ะ