36สัปดาห์1วัน

วันนี้ไปหาหมอ หมอนัดอัลตราซาวด์คุณหมอบอกปกตินํ้าหนักน้องจะอยุ่2500 แต่น้องนํ้าหนักแค่2386 ค่ะตํ่ากว่าเกณฑ์ แม่ๆบำรุงอะไรกันค่ะนํ้าหนักน้องถึงจะขึ้น

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ