ปากมดลูกเปิด1เซนแต่อายุครรภ์36+3

มีแม่ๆคนไหนคลอดช่วง36วีคบ้างไหมคะตอนนี้ลุ้นให้ยืดเวลาได้นานกว่านี้หน่อยอยากให้ลูกหนักกว่านี้ตอนนี้หนัก2500เองค่ะมีวิธีกินให้เพิ่มน้ำหนักลูกอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

36วีค =9เดือนเต็มแล้วนะค้ะแม่ สงสัยน้องอยากออกมาแล้วค่ะ

5y ago

แม่เน้นนม ไข่ กล้วยน้ำหว้า นะค้ะ