22 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลย.

วันนี้ไปหาหมอ หมอไม่ซาวร์ให้ บอกว่าพึ่งซาวร์ไปเดือนที่แล้ว อยากรู้เพศ ถ้าไปซาวร์คลีนิคเสียตังประมาณเท่าไหร่หรอค่ะ แม่ๆท่านใดพอทราบบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

แล้วแต่คลินิก แล้วแต่พื้นที่ด้วยค่ะ ลองเข้าไปสอบถามน่าเค้าเตอร์ดูน่ะค่ะ ถ้าคิดว่าแพงก็เปลี่ยนที่อื่นดูค่ะ ราคาจะแตกต่างกันไปค่ะ

คลินิกแต่ละที่ราคาจะไม่เท่ากันค่ะแม่ ถ้าซาวน์ธรรมดาไม่ใช่ 4 มิติ ราคาโดยประมาณก็จะอยู่ที่ 400-800 ประมาณนี้ค่ะ

เราฝากท้องกับคลินิก หมอบอกว่าค่าซาวด์500ค่ะ แต่ไม่รู้ที่อื่นเท่ากันไหม ราคาก็ประมาณนี้แหละค่ะ

อัลตราซาวด์ประเมินทารกในครรภ์ 900 บาทค่ะ คุณหมอจะดูให้หมดเลยนับนิ้ว แขน ขา กระดูกสันหลัง เพศ

แล้วแต่คลีนิกค่ะ ราคาไม่เท่ากัน แต่คลีนิกที่บ้านนี้ไปฝาก 2 มิติ ครั้งละ 650 บาทค่ะ

เราไปทุกเดือนตามหมอนัดหมอก็ซาวให้ทุกครั้งเลยนะคะ ร.พ.รัฐหรอค่ะแม่

ของเรา ไปซาวน์ธรรมดา 700 ค่ะ คุณหมอตรวจและอธิบายละเอียดมากๆ

ซาวธรรมดาประมาณ500-800บาทถ้า4มิติก็แพงกว่านี้หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้รู้อีกทีตอนคลอดค่ะ เพราะน้องหนีบใว้😂

บ้านนี้ซาวด์ 22+3week เคยไปถามคลินิคซาวด์800฿ คะแม่