22 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลย.

วันนี้ไปหาหมอ หมอไม่ซาวร์ให้ บอกว่าพึ่งซาวร์ไปเดือนที่แล้ว อยากรู้เพศ ถ้าไปซาวร์คลีนิคเสียตังประมาณเท่าไหร่หรอค่ะ แม่ๆท่านใดพอทราบบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 22+3week เคยไปถามคลินิคซาวด์800฿ คะแม่