เคลียด

รอบทึ่แล้วตรวจบอกติดแฝดพอวันนี้ไปหาหมอ หมอตรวจภายในแร้วบอกว่าเด็กแข็งแรงดีพอตรวจเสดเอาที่ตรวจออกมีเลือดติดอกมาด้วยเคลียดมาเลยค่ะหมอบอกว่าติดแฝดแต่หลุดคนหนึ่งอาจเกิดภาวะแท้วคุกคามได้แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจดีค่ะ อย่ายกของหนัก อยู่เฉยๆดีสุด