น้องสะอึกในครรภ์ 32+5

วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะพอคุณหมอซาวน์เจอน้องสะอึกคุณหมอเลยให้ยามากินแก้น้องสะอึกแสดงว่าน้องสะอึกในครรภ์ไม่ดีเหรอคะหรือยังไง

1 ตอบกลับ

สะอึกเป็นการฝึกหายใจ หมอให้ยาอะไรมาค่ะแม่

4y ago

เขาเขียนว่าเป็นยาปรับลำไส้กับแก้สะอึกค่ะ