น้ำคร่ำน้อย

วันนี้ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่านำ้ครำ่น้อยกว่าคนท้องปกตนิดหนึ่งคุณแม่แอบกังวนมันอัตรายมั้ยคะมีคัยเป็นแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผ่าคลอดตอน37w เจอครรภ์เป็นพิษด้วย แรกๆแท้งคุกคาม น้ำคร่ำน้อยทำให้น้องตัวเล็กนิดนึง แต่น้องแข็งแรงปกติทุกอย่างเลย คุณแม่ต้องดูแลตัวเอง พักผ่อนให้เยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะเยอะแบบเยอะๆเลย3-5ลิตรไปเลยจะ ทำให่น้ำคร่ำเยอะขึ้น นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ

ดื่มน้ำวันล่ะ2ลิตรขึ้นไปค่ะแต่ไม่ควรเกิน4-5ลิตร บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยเหมืแนกันค่ะ

กินน้ำเยอะๆนะคะ ไม่ต้องกังวน เราก็เป็นหมอบอกให้ทานน้ำเยอะๆ

2y ago

ค่ะขอบคุนค่ะเราเครียดมากเลยกลัวลูกเปนอะไรขอบคุนนะคะ

เคยเป็นนอน รพ ให้น้ำเกลือ กื่มน้ำวันละ 3-5 ลิตร

กินน้ำเปล่า วันละ 3 ลิตร up เลยแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่เดี๋ยวก็ดี