เพศของลูก ท้องแรก

วันนี้ไปหาคุณหมอ ได้ซาวด์ท้อง คุณหมอบอกว่า แหลมชัดเลย ว่าแล้วคุณแม่แพ้ท้องหนักขึ้น เจ้าลูกชายนี้เอง แต่น้องตัวเล็กไปนิดนึง อาจเป็นเพราะตุณแม่ทานไม่ค่อยได้ แต่น้องแข็งแรงปกติดี หัวใจเต้นรัวๆ ไปเลยจ้า ท้อง 15 w 4 D

เพศของลูก ท้องแรก
1 ตอบกลับ

เห็นเพศน้องชัดเลยค่ะ

2y ago

ยังดูไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ พยายามมองให้ออกอยู่ 😁