พรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง

วันนี้ไปส่งเอกสารเตรียมผ่าคลอด แต่ขอกลับมานอนที่บ้าน ค่อยไปอีกทีพรุ่งนี้ก่อน 6 โมงเช้า ท้องสอง ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ ความดันพุ่งปรี๊ดเลยคะ ขำตัวเองจิงๆ มีใครไปคลอดพรุ่งนี้บ้างมั้ยคะ สู้ๆนะคะ

22 ตอบกลับ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้เข้านอน รพ.เตรียมคลอด วันพุธ 26 มิ.ย.​ค่ะ ตื่นเต้นมากกกก

5y ago

ขอบคุนคะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่/ลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

รอดูรุปลูกยุนะคะแม่เอามาโชว์ด้วยนะคะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ

ให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ ☺️

5y ago

ขอบคุนคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ ❤️

5y ago

ขอบคุนคะ

ขอห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยค่ะ 👶👶👶✌✌✌

5y ago

ขอบคุนคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กจ้า

5y ago

ขอบคุนคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่แหละลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ✌✌✌😍

5y ago

บ้านนี้อีก10วัน ตื่นเต้นมากๆๆ🙈😆

สู้ๆนะคะ😊แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ