พรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง

วันนี้ไปส่งเอกสารเตรียมผ่าคลอด แต่ขอกลับมานอนที่บ้าน ค่อยไปอีกทีพรุ่งนี้ก่อน 6 โมงเช้า ท้องสอง ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ ความดันพุ่งปรี๊ดเลยคะ ขำตัวเองจิงๆ มีใครไปคลอดพรุ่งนี้บ้างมั้ยคะ สู้ๆนะคะ

22 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ