ไปรับผลเจาะนำ้ครำ่มา

วันนี้ไปรับผลเจาะนำ้ครำ่ที่โรงพยาบาลมาได้แบบนี้มาพรุ่งนี้หมอนัดที่คลีนิคใครอ่านออกบ้างค่ะว่าเสี่ยงอะไรใจคอไม่ดีเลยค่ะ

ไปรับผลเจาะนำ้ครำ่มา
2 ตอบกลับ

เท่าที่หาความหมายเจอจากเน็ตนะคะ กรณีของแม่ครรภ์เสี่ยงสูง 2 เหตุ คือ 1 Elderly อายุมากกว่า 35 ปี 2 Previous c/s เคยคลอดลูกยาก คือยังไม่มีผลเกี่ยวกับน้ำคร่ำ แต่ทาง รพ. น่าจะแค่โน๊ตไว้ว่าเคสของแม่เป็นเคสต้องระวัง 2 เรื่องนี้

ขอบคุณมากๆค่ะ