คือแม่บ้านนี้ท้องที่3แร้ว

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาคุณหมอบอกเลือดแม่ไม่ผ่านเลือดจางธารัตชีเมียต้องเจาะเลือดพ่อไปตรวจด้วยถ้าเลือดพ่อผ่าน....จะไม่เปนอะไรกับลูกในท้องใช่ไหมค่ะคือตอนนี้สงสัยและกังวนมากค่ะ.......คัยพอมีความรู้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่เป็นภาหะ พ่อเจาะเบือดรอผลตรวจค่ะ กังวนเหมือนกัน