สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาคะ คุณหมอบอกว่าอย่างอื่นปกติดีทุกอย่าง เว้นแต่ โลหิตจางธาลัสซีเมีย ตอนนี้รู้สึกเครียดคะ ลูกจะเป็นอะไรมากไหมค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้วต้องทำยังไงต่อคะ ต้องบพรุงอะไรยังไงไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นพาหะค่ะแต่พ่อปกติหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วง

2y ago

วันนี้หมอเลยเจาะเลือดคุณพ่อไปด้วยคะ ฟังผลสัปดาห์หน้า