แม่ๆที่มีประสบการณ์เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รบกวนช่วยแนะนำวิธีคุมน้ำตาลที่ได้ผลให้หน่อยค่ะ

วันนี้ไปฟังผลตรวจน้ำตาลในเลือดมา ตกใจมากเลยค่ะ น้ำตาลสูงถึง 290 จึงอยากได้คำแนะนำการคุมน้ำตาล ไม่อยากฉีดอินซูลิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ เลื่อนหานะคะ แม่โพสต์เยอะ 😅