สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปพบหมอมา หมอบอกว่าท้องเล็กค่ะ 28W แต่น้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3โล ตามเกณค่ะ แบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ แม่ๆมีวิธีการกินแนะนำบ้างไหมคะ กลัวลูกจะตัวเล็กกว่าเกณ

3 ตอบกลับ

ตารางเทียบน้ำหนักกับอายุครรภ์ค่ะ

น้ำหนักน้อง อยุ่ในเกณฑ์ มั้ยคะะ

6y ago

ในสมุดชมพูก็ไม่ได้เขียนให้