ท้องได้28w+5d

ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกน้ำหนักลูกได้1โล2น้ำหนักลูกน้อยไปไหมค่ะเพราะญาติชอบพูดว่าทำไมน้ำหนักลูกน้อยจังเเม่เเอบกังวนน้องเป็นผู้ชายคะ#ท้องแรกคะ

ท้องได้28w+5d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้28w น้อง1304g ค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะเหลือเวลาอีกนาน

แม่ลองเทียบดูค่ะ