มีเรื่องปรึกษาค่ะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัดซาวรอบสุดท้ายหลังจากที่ซาวเมื่อตอนนั่น4,5เดือนที่ผ่านมาตอนนี้8เดือนกว่ากำหนดคลอด 16/02/63 พอซาวเราก็ถามหมอว่าลูกสมบูรณ์ไหมหมอบอกวันนี้แค่ซาวดูน้ำหนักและท่าเด็กเท่านั้นและซาวแบบนี้บอกไม่ได้หรอกว่ามีอะไรผิดปกติบ้างเราขอรูปลูกไว้ดูหมอบอกแบบนี้ดูออกไหมว่าส่วนไหนคืออะไรเอาไปก็ไม่มีประโยชน์เดี๋ยวมันก็จางหายไปตอนมาฝากหมอตรวจเจอซิฟิลิสรักษาค่าลดแต่ยังไม่หายเท่าที่ควรแต่แฟนก็มีเชื้อก็รักษาตามหลังเชื้อก็ลงแต่ยังคงมีอยู่หมอบอกทำใจลูกออกมาไม่ครบ32แน่ไม่ปากแหว่งก็เพดานโห่วหรือถ้าออกมาปกติก็ต้องรอดูระบบประสาทอาจจะช้าหรือเอ๋อและบอกน้ำหนักลูกตอนนี้3200อาจผ่าคลอดและคลอดก่อนกำหนดและมีภาวะรกแก่หรือรกเสื่อมอีกพูดแบบนี้เราเครียดมากเลยค่ะเราควรทำยังไงดีค่ะฝากเป็นบัตร30ไกลจากที่อยู่มากค่ะ

มีเรื่องปรึกษาค่ะ
1 ตอบกลับ

ศึกษาข้อมูลรอเลยค่ะ หมอบอกดีกว่าไม่บอกอะไรเลย เราจะได้ตั้งหลักทัน ซาวร.พ.รัฐไม่ค่อยเห็นอะไรมาหรอกค่ะ ต้องซาว4มิติถึงจะเห็นครบ สู้นะว่าที่คุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊