มีแม่ๆท่านไหน เคยตรวจดาวซินโดนมั้งค่ะ

วันนี้ไปพบหมอตามนัด คุณหมอแนะนำให้ตรวจะโดยคุณหมอแนะนำว่า ดาวซินโดนเดียวนี้สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ18ขึ้นไป วันนี้หมอแนะนำให้เจาะเลือด ถ้ามีความเสี่ยงก้จะได้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ท้องได้16วีค อายุ24 แอบกลัวมาก ถึงมากที่สุด มีใครเคยตรวจแล้วผลออกเป้นไงมั้งค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงต่ำค่ะ เจาะเลือดอย่างเดียว

ตรวจค่ะ ได้รู้เพศน้องก่อนเลยค่ะ

เจาะเลือดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ตรวจแล้วค่ะ ความเสี่ยงต่ำค่ะ

ตรวจค่ะ ทุกคนมีความเสี่ยงหมด

ตรวจเลยค่ะตรวจฟรีโรงบาลรัฐ

ตรวจแล้วผลออกมาปกติค่ะ

ค่ะตรวจแล้วค่ะ