กังวลน้ำหนักน้องในท้อง หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์

วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด ซาวด์ดูน้อง 28 W น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1,000 g หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำหนักแม่พุ่ง แต่ไม่ลงลูกเลย กังวลมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำเมนูอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

2 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย + พักผ่อนเยอะๆค่ะ บ้านนี้แม่นอนเยอะน้ำหนักลูกทะลุเกณฑ์ไปอีกค่ะแม่