ลูกไม่ดิ้น

28+5 w ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย 3วันแล้วปกติจะดิ้นบ่อยมาก จะเปนอะไรไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นดูก่อนค่ะ เช่นกินน้ำเย็น กินของหวาน แต่บ้านนี้ชอบเปิดเพลงกะเกาเบาๆที่สะดือ ดิ้นดีมาก เพราะเคยไปหาหมอพอเค้ากระตุ้นดิ้นดีมาก สรุปคือลูกหลับ555 ลองดูค่ะ แต่เพื่อความสบายไปหาหมอจร้า

ลองกระตุ้นดูนะคะถ้าน้องยังไม่ดิ้นให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

น้องไม่ดิ้น1วันแม่ต้องไปหาหมอแล้วนะคะ แม่ใจเยนมาก

ถ้าลูกไม่ดิ้นรีบไปหาหมอนะค่ะคุณแม่

นับลูกดิ้นถ้าไม่ถึง10ไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะ คุณแม่จะได้สบายใจ

ต้องรีบไปพบแพทย์ค่ะคุณแม่

รีบ​ไปหา​หมอ​เ​ลยค่ะ​