น้ำใสๆไหลออกช่องคลอด

วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด ก่อนไปมีน้ำใสๆไหลออก2ครั้งรู้สึกได้ว่าเปียกกางเกง พอไปถึงตรวจเยี่ยวบอกว่าโปรตีนขึ้นสูง พอตรวจรอบ2คุณหมอกลัวว่าโปรตีนจะรั่วในปัสสาวะ เรยนัดอีกทีวันที่6 เขากลัวว่าครรภ์เป็นพิษ และต้องแอดมิด ใครเคยพบปัญหานี้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแม่ๆหลายคนถามคำถามแบบนี้ในกลุ่มค่ะ (มีน้ำใสๆออกมา)แต่ไม่ทราบว่าเป็นอะไร

7mo ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ