ขอคำแนะนำคะ

วันนี้ไปพบคุณหมอตรวจครั้งที่ 2 ผลเลือดของเราออกมาพบว่าเป็นพาหะไวรัสตับอักเสบบีคุณหมอแนะนำให้เราไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาว่าลูกจะมีโอกาสติดไวรัสตับอักเสบบีกับแม่หรือเปล่า แม่ๆท่านใดเจอเคสแบบเรา ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่พอจะทราบหรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงบาลที่มีสิทธิอยู่ก้อเสียแค่30คะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ