ตรวจครรถ์ที่โรงพยาบาล

วันนี้ไปฝากท้องที่โรงพยาบาลเเต่หมอบอกไปตรวจฉี่เเล้วผลออกมาคือไม่ท้อง!!คืองงมากประจำเดือนก็ไปมา3เดือนเเล้วน่ะ เเต่ซื้อมาตรวจเองทำไมเจอ งง?

ตรวจครรถ์ที่โรงพยาบาล
35 ตอบกลับ

เราก็เคยเจอจ้า พยาบาลที่รพ.สต. ตรวจๆดูผ่านๆบอกไม่ท้อง เราไม่เชื่อจ้า หยิบมารอดูเองสักพักขึ้น2ขีดจางๆ เอาไปให้หมอดู หมอก็บอกว่าท้องค่ะ

ปกติถ้าตรวจที่ รพ เค้าตรวจแบบแลปเลยนะคะ ไม่ใช่แบบจุ่มจิ้มที่เราตรวจกันเองด้สนไม่น่าพลาด ยังไงลองเปลี่ยน รพ หรือ ไปตรวจคลินิคดูค่ะ

ของน้องประจำเดือนไม่มาจะครบเดือนเเล้วค่ะ มีเวียนหัวคลื่นไส้นิดหน่อย เเต่ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียว น้องแอบงง

4y ago

เคยเป็นค่ะ ย้างครั้งเราคิดมากหรือเครียดมาก ประจำเดือนก็ไม่มาเป็นเดือนสองเดือนค่ะ ตรวจแล้วไม่ขึ้นสองฉีด พอสักพักร่างกายผ่อนคลายแล้วประจำเดือนก็มาค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนไปเป็นคลินิกดูนะคะหรือว่าเปลี่ยนโรงพยาบาล ถ้าขึ้นแบบนี้ท้องนะคะชัวร์เลย

ไปตรวจที่ร.พ.หมอบอกว่าไม่ท้อง เราซื้อมาตรวจเองก้อขึ้น2ขีบจางๆๆค่ะ งงเหมือนกันค่ะ

ลองไปตรวจที่คลีนิกดูค่ะ ขอเค้าซาวดูเลยค่ะอาจจะเสียค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะ

ลองไปหาหมอที่อื่นดูค่ะ ถ้าตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วน่าจะท้องนะคะ

เอาที่เทสของตัวเองไปด้วยคะ ทั้งอันที่ตรวจและไม่ได้ตรวจ

ลองไปตรวจที่คลินิกดูนะคะแล้วขอหมออัลตร้าซาวด์ค่ะ

2ขีดชัดเจนขนาดนี้ท้องแน่นอน ลองเปลี่ยนรพ.ดูค่ะ